Logo Web Natifarm
Logo Web Natifarm

Đặc sản nông nghiệp – Lối sống tốt cho sức khỏe

Lối sống tốt cho sức khỏe

1. Lối sống tốt cho sức khỏe với đặc sản nông nghiệp

Muốn có một sức khỏe tốt mỗi người cần phải duy trì một lối sống lành mạnh. Đôi khi một thay đổi nhỏ về lối sống hàng ngày cũng có thể tạo nên những khác biệt lớn trong cuộc sống giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Để nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng sống ta cần: tập thể thao, ngủ đủ giấc, uống đủ nước và đặc biệt là chế độ ăn lành mạnh.

“Ăn khoẻ để sống khỏe” đó cũng chính là phương châm sống mà bất cứ con người thông minh, hiện đại nào cũng nắm được để xây dựng thực đơn ăn uống khoa học và bền vững ngay khi còn trẻ. Không có loại thuốc nào quý giá và hữu hiệu bằng việc bạn lựa chọn cẩn thận, thông minh và khoa học những loại thực phẩm mà bạn tiêu thụ hàng ngày.  Để có một lối sống tốt cho sức khỏe nên cần sử dụng những thực phẩm tự nhiên, được chế biến sạch, có thể là các loại sản phẩm nông nghiệp, các loại sản phẩm chế biến từ thiên nhiên có thể là các loại hạt.

Lối sống tốt cho sức khỏe với đặc sản nông nghiệp

Chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe

>>>>>> Mua các loại đặc sản nông nghiệp tại Natifarm

2. Thực phẩm sạch tốt cho sức khỏe

Thực phẩm sạch rất quan trọng trong chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe, thực phẩm sạch là thực phẩm không có chứa chất độc hại, không chứa những chất bẩn gây ảnh hưởng trực tiếp hoặc lâu dài đến sức khỏe của con người, có thể là các loại đặc sản nông nghiệp. Bằng mắt thường ta có thể nhận thấy được sản phẩm bị hư hại trên sản phẩm. Rau, quả bị sâu bệnh, sản phẩm bị vàng úa hoặc bị đen một vùng. Những sản phẩm đó không nên sử dụng, có khi ngộ độc chết người. Hiện nay, nước ta đã và đang cấm sử dụng chất kích thích sản phẩm tăng trưởng. Những chất độc hóa học ngấm vào cây khi phun thuốc trừ sâu hoặc thuốc ủ sản phẩm. Do đó khi sản xuất một sản phẩm nào ra trên thị trường đều cần phải đảm bảo các yếu tố này. Lối sống tốt cho sức khỏe với đặc sản nông nghiệp. 

Lối sống tốt cho sức khỏe với đặc sản nông nghiệp

Thực phẩm sạch

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm rất quan trọng đối với người tiêu dùng. Dựa vào nơi xuất xứ thì người tiêu dùng biết được những nơi cung cấp thực phẩm sạch. Bên cạnh đó nguồn gốc xuất xứ còn thể hiện được chất lượng sản phẩm, đặc sản nông nghiệp. Địa chỉ và tên thương hiệu trên sản phẩm thể hiện hiện uy tín và trách nhiệm của nhà sản xuất khi sản phẩm gặp sự cố. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm hàng nhái từ Trung Quốc, những sản phẩm giả không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Người tiêu dùng cần phải thông minh kiểm tra kỹ sản phẩm để bảo vệ an toàn sức khỏe cho mình và gia đình. Bên cạnh sản phẩm sạch theo hướng hữu cơ, nhà đầu tư cũng có thể sản xuất quy trình công nghiệp sạch. Quy trình sản xuất này đảm bảo vệ sinh và ít tốn thời gian nhân công. Để có được sản phẩm sạch không hẳn là điều khó khăn. Tuy nhiên quá trình tạo ra sản phẩm cần theo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn như của VietGAP, GlobalGAP, Organic. Mọi người phải giữ cho bản thân 1 lối sống tốt cho sức khỏe với sản phẩm sạch.

Đặc sản nông nghiệp - Lối sống tốt cho sức khỏe

3. 8 siêu thực phẩm sạch tốt cho sức khỏe nên ăn hàng ngày

  • Sữa chua, sữa Kefir, sữa đậu nành. …
  • Rau bina, cải xoăn, cải ngọt. …
  • Cà chua. …
  • Quả việt quất. …
  • Đậu đen. …
  • Cà rốt, khoai lang, bí ngô, ớt chuông vàng. …
  • Quả óc chó.
  • Yến mạch.

>>>>>> Tham khảo thêm một số loại thực phẩm sạch khác tại Natifarm

Bình luận

Chia sẻ

Về chúng tôi

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới nhất