Logo Web Natifarm
Logo Web Natifarm

4 Sự thuận tiện khi mua đặc sản nông nghiệp online?

Đặc sản nông nghiệp trên kênh online

Đã bao giờ bạn khó khăn khi tìm kiếm thông tin cũng như mua các loại đặc sản nông nghiệp trên các kênh online chưa? Hãy cùng tìm ghé thăm cửa hàng online của Nati Farm – một cửa hàng cung cấp đặc sản nông nghiệp đa kênh, thiết kế thân thiện với người tiêu dùng.

Mục lục

1 Xu hướng tiêu dùng – mua sắm đặc sản nông nghiệp

  • Xu hướng mua sắm hàng tiêu dùng trên kênh online
  • Mua sắm sản phẩm đặc sản nông nghiệp

2 Những thuận tiện mà gian hàng đặc sản nông nghiệp – Nati Farm mang đến cho bạn.

  • Cung cấp mặt hàng đặc sản nông nghiệp
  • Tìm kiếm dễ dàng trên nhiều kênh online.
  • Kênh bán hàng đầu tư và chỉnh chu.
  • Dịch vụ tư vấn, phản hồi, đổi trả nhanh chóng.

1 Xu hướng tiêu dùng – mua sắm đặc sản nông nghiệp

Xu hướng mua sắm hàng tiêu dùng trên kênh online

Sự chuyển dịch của công nghệ đã thúc đẩy người tiêu thay đổi, xu hướng mua hàng qua các kênh online ngày càng tăng. Những năm gần đây, không chỉ các mặt hàng về thời trang như quần áo và giày dép được tìm kiếm và đặt hàng online. Các sản phẩm nông nghiệp cũng dần trở nên phổ biến trên các kênh online.

Mua sắm sản phẩm đặc sản nông nghiệp

Tuy vậy, các mặt hàng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm về nông sản hầu hết là các sản phẩm tươi sống: thịt, cá, rau, củ hoặc cây giống nông nghiệp. Nhận thấy chưa có website nào đáp ứng cho người tiêu dùng nơi để lựa chọn các sản phẩm đặc sản nông nghiệp từ thiên nhiên, mang giá trị dinh dưỡng và sức khỏe, vì vậy Nati Farm ra đời.

2 Những thuận tiện mà gian hàng đặc sản nông nghiệp – Nati Farm mang đến cho bạn.

Cung cấp mặt hàng đặc sản nông nghiệp

Với mong muốn “Người Việt dùng nông sản Việt”, Nati Farm mong muốn thúc đẩy người tiêu dùng Việt mua sắm và tiêu dùng hàng nông sản Việt nhiều hơn. Để người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm và tìm được nhiều sản phẩm đặc sản trên cùng 1 kênh online, Nati Farm đã và đang cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Banner Nati Farm
Đặc sản nông nghiệp – Nati Farm

Tìm kiếm dễ dàng trên nhiều kênh online.

Bạn có thể tìm thấy Nati Farm trên Facebook, Shopee, Website và Tiktok, điều đó giúp cho người tiêu dùng có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm qua nhiều kênh, thuận tiện khi mua hàng và quá trình tìm kiếm.

Kênh bán hàng đầu tư và chỉnh chu.

Đặc biệt Nati Farm là doanh nghiệp được xây dựng bài bản và chỉnh chu. Là doanh nghiệp mới nhưng Nati Farm chú trọng đầu tư về mặt sản phẩm và cả hình thức. Dạo 1 vòng Website của Nati Farm bạn sẽ thấy thiết kế rất đồng bộ trong thiết kế về màu sắc, hình ảnh, mọi thứ được trình bày rất đẹp mắt. Các thao tác rất dễ dàng khi mua hàng trên website.

Mật hoa dừa lên men
Mật hoa dừa lên men – Mua ngay

Ngoài ra bạn còn có thể tìm và xem sản phẩm đặc sản nông sản trên gian hàng trên facebook của Nati farm hoặc shopee.

Dịch vụ tư vấn, phản hồi, đổi trả nhanh chóng.

Với tiêu chí “Khách hàng là gia đình” Nati Farm luôn cố gắng mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho mỗi khách hàng ghé thăm. Thông tin sản phẩm chi tiết đầy đủ, và tư vấn nhanh chóng tận tình. Nati Farm luôn tiếp nhận những phản hồi của khách hàng nhanh chóng. Hỗ trợ đổi trả trong vòng 5-7 ngày sau khi mua hàng.

Tất cả những dịch vụ trên nhằm mang đến một nơi mua sắm đặc sản nông nghiệp thân thuộc và gần gũi, trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt.

————————————

Gmail: natifarmvietnam@gmail.com

Phone: 0333051899

Facebook: https://www.facebook.com/natifarmvietnam14

 

 

Bình luận

Chia sẻ

Về chúng tôi

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới nhất